ลุ้นมากกกก เดือนนี้จะมาหรือเปล่า

ตรวจทั้งไข่ตก ตรวจทั้งตั้งครรภ์ อดใจไม่ไหวอยากตรวจทุกวัน .. อยากเห็นขีดที่ 2 แม้จะจางๆก็ตามคะ พยามเข้าเดือนที่ 2 หรือ 3 ละ

ลุ้นมากกกก เดือนนี้จะมาหรือเปล่า
2 ตอบกลับ

อย่าไปเครียดกับมันมากนะคะ ปล่อยชิลๆอาจจะมาง่ายกว่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ หากเดือนนี้ไม่มาคงปล่อยวางแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ