แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ตรวจตอนเช้าขึ้นขีดเด่ว กับมาดูตอนกลางคืนขึ้นแบบนี้ค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

อีก2-3วัน ลองตรวจใหม่นะคะ ถ้ารอไม่ไหวตรวจเลือดเลยค่ะชัวร์ แม่บ้านนี้จาง=ท้องค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ แล้วอ่านผลภายใน5นาที ช้าสุดไม่เกิน15นาที

ลองตรวจอีกรอบนะคะ เผื่อรอบนี้มีผิดพลาด

ถ้าจะให้เเน่ๆลองไปตรวจเลือดดูนะคะ

ตรวจเมื่อวานตอนเย็น

ลองตรวจใหม่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ตัวเราเองคิดว่าน่าจะไม่ค่ะ ต้องไปตรวจเลือดดู