อยากทราบค่ะ ไม่เคยมีบุตร

ตรวจตอนเช้า ค่ะ สายๆมาดูมันขึ้น2ขีดจางๆ แบบจางมาก. มีสิทธ์ลุ้นมั้ยค่ะ หรือเรามโนไปเอง.

อยากทราบค่ะ ไม่เคยมีบุตร
31 ตอบกลับ

ถ้าทิ้งไว้เกิน 10 นาทีเเล้ว น่าจะรอยเทสค่ะ ยิ่งถ้าเป็นชัวโมงเเล้วแบบหยดมีโอกาสเป็นเเค่รอยเทสสูงค่ะ เราก็เคยเป็นถ้าท้องต้องอ่านผลไม่เกิน5นาที ใช้ที่ตรวจแบบจุ่มเห็นผลเจนกว่าค่ะ

มีสิทธิ์ทัองค่ะของบ้านนี้กูจางแทบมองไม่เห็นไปหาหมอหมอยังตรวจไม่เจอต้องรออีก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ดูนะคะ เผื่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์ยังอ่อนอย

รออีกสัก3-4วัน แล้วตรวจใหม่นะคะ ของเราขึ้นจางแบบนี้แต่ไม่ต้องรอนานเป็นชัวโมงค่ะ ของเรา3นาทีก็ขึ้นจางๆแบบคุณเลย ก็ท้องเหมือนกัน

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจเช้าแล้วดูสายๆขึ้น 2 ขีดจางมากแต่ไม่ท้องค่ะ แต่พอตอนท้องรอ 3-5 นาทีก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ถ้ายังไม่แน่ใจอีกสัก4-5วันลองตรวจใหม่ดูค่ะลองดูจนแม่จะแน่ใจได้เลยค่ะเพื่อความสบายใจ​ของแม่😊

แนะนำให้ตรวจใหม่ตอนเช้านะคะ ฉี่แรกหลังตื่นนอนตรวจเลยค่ะ ดูจากรูปเหมือนไม่ขึ้นขีดนะคะ

ต้องอ่านผล ภายใน5นาทีคะ..อาจเป็นผลล่วง..ไม่แน่ใจรออีก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ก็ได้คะ

ท้องชัวร์ค่ะ แต่ยังท้องอ่อนๆอยู่คะ ต้องรออีกสักอาทิตย์ตรวจอีกทีเข้มแน่จ้า

ตรวจใหม่คะ เพราะเขาให้อ่านผลไม่เกิน 5 นาที ถ้านานกว่านี้ผลอาจจะผิดพลาดได้คะ

บ้านนี้รอ ปจด.ขาด7วันค่อยตรวจค่ะ กลัวว่าถ้ารีบตรวจจะจาง พอ7วันแดงเข้มเลยค่ะ