อยากทราบค่ะ ไม่เคยมีบุตร

ตรวจตอนเช้า ค่ะ สายๆมาดูมันขึ้น2ขีดจางๆ แบบจางมาก. มีสิทธ์ลุ้นมั้ยค่ะ หรือเรามโนไปเอง.

อยากทราบค่ะ ไม่เคยมีบุตร
31 ตอบกลับ

อันนี้ดูยากอีกอาทิตย์นึงมาตรวจซ้ำในช่วงตื่นนอนค่ะ

แทบไม่เห็นเลยค่ะ ตรวจซ้ำนะคะ ลุ้นๆๆๆไปด้วยกันค่ะ

ลองตรวจใหม่นะคะ ปกติเหมือนเค้าให้อ่านค่าใน 5 นาที

ท้องค่ะต้อนท้องลูกคนแรกก็เป็นแบบนีและค่ะ

ถ้าจะให้ได้ผลที่แน่นอนต้องดูภายใน3-5นาทีคะ

ต้องอ่านผลทันทีค่ะ ทิ้งไว้นานจะได้ผลลวง

รออีกสัก​อาทิตย์​แล้วตรวจซ้ำนะคะแม่

อืมมมมม เป็นวิธีการค่าที่ไม่ถูกต้อง

ถ้าอยากให้ชัวร์ และชัด ตรวจซ้ำค่ะ

รออีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ