ท้องหรือไม่ค่ะ

ตรวจฉี่แรกเมื่อเช้าค่ะ

ท้องหรือไม่ค่ะ
13 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่อีกสัก3วันตรวจอีกนะคะยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤❤..จางมากเลยไม่แน่ใจ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ รออีก3-4 วันตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ได้เลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

วันนี้ขึ้นชัดแล้วค่ะ👼👧👼👧❤❤

5y ago

ก่อนปจดขาด1วันค่ะ

น่าจะท้องอ่อนๆน่ะค่ะ

ท้อง คะ.. ปจด. ขาดกี่วันคะ

5y ago

จ้าแม่.. เมื่อเดือนที่แล้วขาดไป6วันคิดว่าน้องจะมาละแต่สุดท้ายป้ายแดงมาวันที่7เสียใจมากคะ. 😢

ท้องค่ะ.ยินดีด้วยน้ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ