ท้องหรือไม่ค่ะ??

เราเลิกกินยาคุมกำเนิดได้2อาทิตย์กว่าแล้วค่ะแล้วช่วงนี้ก็เริ่เวียนหัวเเละมีเลือดออกในช่องคลอดแต่ไม่ใช่เลือดประจำเดือนแล้วแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วยให้คำตอบหน่อยนะค่ะยากรู้มากๆเลยค่ะ🙏

เราเลิกกินยาคุมประจำเดือนไม่มา1 ปี

ตรวจครรภ์เลยจ้า ชัวร์สุด

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

อยากรู้ตรวจค่ะ