ดาวซินโดรม

ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ผล 1:75 รอเจาะน้ำคร่ำ มีแม่ๆคนไหน ผล 1:75 เจาะน้ำคร่ำแล้วน้องปกติ บ้างค่ะ แม่แอบเครียดค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่พ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่อายุ 42 เจาะน้ำคร่ำผลปกติค่ะ ตอนนี้ 34 w แล้ว แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ทำใจให้สบาย