วันนี้แม่กินน้ำตาล75กรัม

75กรัมรอบนี้ แม่ไม่รอด น้ำตาลขึ้น แอบเครียดนิดนึง 33+2w แม่ๆบ้านไหนสูงบ้างไหมคะ

วันนี้แม่กินน้ำตาล75กรัม
1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้จะไปกลืน น้ำตาลเหมือนกัน รอบนี้ไม่รู้จะรอดไหม คราวที่แล้วคาบเส้นเลย 😔

3y ago

คุณหมอบอกว่าก็น้ำตาลสูงได้แหละ เพราะว่า รก เริ่มใหญ่ และเริ่มแก่ แต่เราก็อดทำใจยอมรับไม่ได้ จนกินไรไม่ลง