ไปเจาะน้ำคล้ำมาเสี่ยงสูง1/75

แทบจะหายใจไม่ออก!ผลออกมาแล้วน้องปกติทุกอย่างแข็งแรงดีเยี่ยมคะ😍 แบบนี้ได้ชายรึหญิงคะ ขอบย้ำเพื่อความแน่ใจ!!#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปเจาะน้ำคล้ำมาเสี่ยงสูง1/75
4 ตอบกลับ

กว่าผลจะออกใช้เวลาเท่าไหร่ค่ะ เจ็บไหมค่ะ จะไปเจาะเหมือนกัน

3y ago

ผลแบบรู้เลยว่าเด็กจะเป็นดาวคือ2 อาทิตย์คะถ้ามีพยาบาลโทรหาเราภายใน2อาทิตย์คือ.เด็กเป็นดาวคะ แต่ถ้าไม่มีพยาบาลโทรหาเราคือ1 เดือนคะ! เจ็บนิดหน่อยคะ หมอจะซาวไปด้วยเวลาเจาะ เจาะเสร็จคุณแม่พัก2คนวันคะนอนเฉยๆค่ะ ❤

เค้าไม่แจ้งคุณแม่หรอค่ะ

3y ago

พอดีมีน้องพยาบาลส่งใบทางไลนให้ดูค่ะ แต่ยังไม่ได้พบหมอเลยถามแม่ๆคนอื่นๆดูค่ะ

XY ผู้ชายจ้าแม่

3y ago

ใช่คะ 5555 แต่ชายก็ได้คะ😊

ผช ค่ะ ได้ xy

3y ago

ได้ชายทั้งสองเลยสุดยอด😄