อยากรู้ว่าใครเป็นบ้าง

ตรวจครรภ์พบว่าตัวเองท้อง แล้วก็ไปฝากครรภ์เรียบร้อย แต่ก่อนหน้าที่จะรู้ว่าท้อง ประจำเดือนไม่มา1เดือน แต่พอฝากครรภ์อยู่ๆไม่กี่วันก็มีเลือดสีเข้มๆเป็นลิ่มเลือดออกมา ปวดท้องและเมื่อยตัวมาก แอบกลัว ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ คุณอาจจะอยู่ในภาวะแท้งคุกคามนะคะ

แท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไร นะคะ ไม่เกิน3เดือนถ้า ไม่ได้ขูดมดลูกน้องจะกลับมาแน่นอนค่ะ