ตรวจครรภ์ครบ 14 วันหลังไข่ตก ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องมั้ยคะ ปกติมั้ยที่บางคนเข้มบางคนอ่อน

ตรวจครรภ์ค่ะ

ตรวจครรภ์ครบ 14 วันหลังไข่ตก ขึ้นขีดจางแบบนี้ท้องมั้ยคะ ปกติมั้ยที่บางคนเข้มบางคนอ่อน
2 ตอบกลับ

ลองยี่ห้อนี้ดูค่ะ กับตัวสีชมพูในเซเว่น

ไม่เห็นนะค่ะ ใช้ฟีแคร์คีะ