ตรวจหลังไข่ตก 14 วันค่ะ

14 วันหลังไข่ตก ยังจางๆ อยู่เลยค่ะ ลุ้นมากๆๆ

ตรวจหลังไข่ตก 14 วันค่ะ
2 ตอบกลับ

รอฮอร์โมนน้องก่อน เดี๋ยวก็จะเข้มขึ้นค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

จากตารางที่ไข่ตก xxx กับแฟนวันไหนบ้างคะ

2mo ago

24-25-26 สามวันติด สมหวังเลยหรอคะ ดีใจจัง จะลองบ้างค่ะ ทำวันเว้นวันช่วงไข่ตกเหมือนกัน