อยากประกาศค่ะ แม่ดีใจ 😂😂

ตรวจครรภ์ครั้งล่าสุด คุณหมอบอกลูกมีจู๋ เราอยากได้ลูกชายมากกกกกกก ภาวนาให้เป็นผช.ทุกวัน ดีใจค่ะ อยากประกาศให้โลกรู้ ว่าได้ลูกชาย 🤣🤣🤣🤣🤣

30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ก็อยากรู้เพศลูกไปซาวตั้งแต่14วีคเห็นไม่ชัดแต่หมอบอก น่าจะ ผช ตอน25วีคซาวที่โรงบาลอีกรอบ หมอยืนยัน ผช.100%ค่ะ วันคลอดแม่ลุ้นมากกลัวออกมาเป็น ผญ แต่ก็ออกมาเป็น ผช สมใจแม่ สมปราถนาพ่อเค้าเลยค่ะ เราเคยแต่งงานมาก่อนทั้งคู่ มีลูกสาวเหมือนกัน มาคนนี้ได้ลูกชายสมใจทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ชายค่ะแม่ ไข่บะเริมไม่มีใครเชื่อ เค้ายังคงอยากได้ญ.กัน5555

เหมือนกันเลยอยากได้ ผช มากกกกก พอซาว์ดเห็นจู๋ ดีใจมากกกกกที่สุด

4y ago

เรานี่นอนยิ้มเลยค่ะ 555

เราอยากได้ลูกสาว แต่หมอบอก นี้จู๋ค่ะแม่😅 ส่วนพ่อนี้หน้าบานเลย

ดีใจด้วยนะคะ...อยากได้ผู้ชายเหมือนกันคะ..ขอให้เป็นผู้ชายด้วย เทอญ55

4y ago

สาธุค่ะแม่ 😁

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ดีใจน่าดูเลยสิเนี้ย😊

4y ago

สุดๆเลยจร้า 😁😁😁

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยค่ะสมหวัง😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่