ตรวจครรภ์

ตรวจครรภ์ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ยิ่งตรวจยิ่งจางค่ะอีก 5 วันประจำเดือนขาดครบ 1 เดือนแล้วค่ะ

ตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

รอให้ผ่าน1อาทิตย์นะคะบ้านนี้ตรวจตอนปจด.ไม่มา1เดือนกับ2อาทิตย์หน่อยๆถึงจะเห็นค่ะมันแล้วแต่คนนะคะ แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

3y ago

จ้า😊😊😊

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ