ตรวจครรภ์

อยากทราบค่ะว่าประจำเดือนต้องขาดกี่วันคะถึงจะตรวจรู้ว่าท้องรึป่าวตอนนี้ประจำเดือนขาดมา 4วันเเล้วค่ะอยากตรวจมากเเต่เเฟนบอกรอดูสักอาทิตย์

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าจะตรวจในปัสสาวะ สามารถตรวจได้ตั้งแต่วันแรกของการคลาดเคลื่อนของประจำเดือนเลยค่ะ  แต่ส่วนใหญ่จะแนะนำให้ตรวจหนึ่งอาทิตย์หลังจากที่ประจำเดือนคลาดเคลื่อนค่ะ เพราะโอกาสจะตรวจได้ผลบวกสูงกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนถึงรอบเดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ