ตรวจครรภ์ เป็น สองขีดจางๆแต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลนิดหน่อย

ตรวจครรภ์ เป็น สองขีดจางๆแต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลนิดหน่อย ท้องไหมค่ะ

ตรวจครรภ์ เป็น สองขีดจางๆแต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลนิดหน่อย
18 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ​ มีเลือดสีน้ำตาลออกซึมๆแต่ไม่ถึงกับติด​ กกน.​ ประมาณ​ 3​ วัน​ เลยลองตรวจก็ขึ้น​ 2​ ขีดค่ะ​ ตอนนั้นน่าจะ​ 6​ วีคได้แล้ว​ พอ​ 8​ วีคไปหาหมอ​ น้องปกติดี​ค่ะ​ ตอนนี้​ 19​ วีคแล้ว​ แต่แนะนำแม่รีบไปหาหมอนะคะ​ เพื่อตรวจดู​ความแข็ง​แรงของน้อง​ เราเองชะล่าใจไปหน่อยค่ะ​ โชคดีที่น้องปกติดี

ท้องค่ะ แม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยมั้ยค่ะ?แต่ทางที่ดีแม่ควรรีบไปพบหมอโดยเร็วค่ะ

หาหมอนะค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกเลย ได้ฉีดยากันแท้งค่ะ

ท้องค่ะ แต่ควรรีบหาหมอค่ะ มีเลือดออกต้องรีบหาหมอค่ะ

ท้องค่ะ หรือไม่แน่ใจอีก 5 วันตรวจอีก แดงแจ๋เลยแม่

รีบหาหมอนะคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้นะแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ สรุปน้องหลุดเเล้วคะ

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดจ้า

รีบหาหมอนะคะ บอกคุณหมอตามนี้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ควรรีบหาหมอ