ตรวจ2ครั้ง ขึ้นขีดจาง ท้องไหมคะ

ตรวจคนละวันกันคะ ตรวจปัสสาวะแรกตอนตื่นนอนตอนเช้าก็ขึ้นจางแบบนี้ จะท้องไหมคะ แต่ตอนนี้กินยาคุมรายเดือนไม่เคยขาดคะ ลูกคนแรกพึ่ง8เดือน🥺

ตรวจ2ครั้ง ขึ้นขีดจาง ท้องไหมคะ
18 ตอบกลับ

ตรวจแล้วเมื่อเช้าคะ ขีดเดียวคะ😊 ขอบคุณมากๆคะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะสุดท้ายไม่รอดค่ะ

ท้องค่ะ ลูกคนแรกก็ขึ้นจางแบบนี้ค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อตรวจค่ะ

หาหมอค่ะแม่

ท้องค่ะ