ท้องไหมคะ

เป็นคุณแม่หลังคลอดธรรมชาติ ให้นมลูกด้วยเราคลอดน้องเดือนมกราคม แต่ประจำเดือนมาเดือนกุมภาพันธ์จนถึงเดือนพฤษภาคมค่ะ เดือนมิถุนากับกรกฎานี้ยังไม่มาเลยค่ะ แล้วตอนนี้ก็เวียนหน้าบ่อยมากค่ะ มีอ้วกเป็นบางครั้ง เวลายกของหนักๆก็เจ็บท้องมากค่ะ จะท้องไหมคะ พอดีพึ่งตรวจไปเมื่อปลายเดือนมิถุนาขึ้นขีดเดียวค่ะ ☺️😂

2 ตอบกลับ

จ้า แปลกใจค่ะ ปกติมาทุกเดือน แต่นี่หายไป2เดือนแล้วค่ะ

ให้นมแม่ ปกติที่ปจดจะมาช้าค่ะ