ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มั่ย

ลูกคนแรกพึ่ง8เดือนกว่าเองค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มั่ย
3 ตอบกลับ

ใช่นะค่า 2 ขีด ยินดีด้วยค่าแม่ เรามาพร้อมกัน ลูดคนแรก ก็ เพิ่ง 8 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

น่าจะท้องค่ะเห็นจางๆแต่คุณแม่ลองตรวจดูอีกทีนะคะ

2 ขีดค่ะแม่ อีดขีดขึ้นจางๆ