แบบนี้ท้องไหมคะ

ตรวจขึ้นแบบนี้ตั้งแต่วันที่ 15 แล้วค่ะ จนถึงวันนี้ วันที่ 22 ก็ยังขึ้นแบบนี้อยู่ ไป รพ ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ หมอก็บอกว่าไม่พบการตั้งครรภ์ รบกวนผู้มีประสบการณ์ ให้คำตอบทีค่าา ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻🙏🏻

แบบนี้ท้องไหมคะ
7 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ประจำเดือนไม่มา3วัน ซื้อที่ตรวจตรวจแบบจุ่มมาใช้ค่ะ ขึ้นสองขีดชัดมาก แม่เลยปล่อยไปอีกเดือนค่อยไปตรวจ พอซาวด์มาเจอน้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตรวจเองขึ้น 2 ขีด พอไปตรวจที่รพ.เขาบอกว่าไม่เจอ ไม่ตั้งครรภ์ ซาวก็ไม่เจอ แอบเสียใจเหมือนกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ที่ รพ ก็บอกแบบนี้

ลองซื้อที่ตรวจแบบปากกา หรือแบบจุ่มในเซเว่นดูค่ะ แบบนี้เราเคยตรวจ เจอ2ขีดเหมือนกันแต่ไม่ท้อง

ซื้อที่ตรวจเราไปตรวจเองคะ ของเราก่อแบบนี่จรวจขึ้นขีดเดียวหมอไม่ทำสมุดสีชมพูไห้

ถ้าตรวจปัสสาวะไม่เจอการตั้งครรภ์แนะนำขอเขาตรวจเลือดได้ค่ะที่รพ.ชัวสุดค่ะ

2y ago

ตรวจเลือดแล้วค่ะ ทางรพบอกว่าไม่พบการตั้งครรภ์

ลองตรวจแบบจุ่มดูค่ะ

2y ago

ต่อให้ขีด2จางยังไงก็ท้องนะคะ บ้านนี้ลูกคนแรกจางมากจนต้อเพ่งดูดีๆ ตอนนี้7ขวบแล้ว

ท้อง