พี่สาวฝากถามค่ะ ตรวจเลือด ดูว่าตั้งครรภ์ไหม รพ.เอกชนที่ไหน ราคาถูกบ้างช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลเอกชนส่วนใหญ่ราคา 1000 บาทหรือมากกว่าค่ะ จะใช้เวลาในการตรวจประมาณหนึ่งถึง 3 ชั่วโมงค่ะ แต่ถ้าอยากจะประหยัดก็ลองใช้แผ่นตรวจด้วยตัวเองค่ะ ซึ่งราคามีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันค่ะ แนะนำว่าให้ลองตรวจด้วยตัวเองก่อนนะคะ ซักสองครั้งเพื่อความชัวร์แล้วค่อยไปเช็คกับโรงพยาบาลค่ะ ถ้าขึ้นสองขีดนะคะ