ตรวจขึ้น2ขีดแบบชัดพอสมควร แต่พอเทสซ้ำอีกวันกลับขึ้นขีดเดียว

ตรวจขึ้นขีดที่2ชัด และขีดที่2ขึ้นแบบเร็วมากค่ะ หยดไปคือขีดตัวTนำหน้าขึ้นมาเลย(ตรวจตอนประมาณ1ทุ่ม) แต่พออีกวันมาตรวจซ้ำด้วยที่ตรวจแบบปากกาขึ้นแค่ขีดเดียว เลยตรวจซ้ำเพิ่มเป็นอันที่3ก็ขึ้นแค่ขีดเดียวเช่นกัน ...แม่ๆใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ สรุปแล้วตั้งครรรภ์มั้ยน้า

ตรวจขึ้น2ขีดแบบชัดพอสมควร แต่พอเทสซ้ำอีกวันกลับขึ้นขีดเดียว
14 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

แนะนำให้เจาะเลือดตรวจค่ะ ผลชัดเจนกว่าค่ะ

1y ago

รอให้ปจด.ขาดสัก7วันจะลองไปตรวจดูค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🥰

ตรวจช่วงทุ่มกว่าๆเหมือนกันค้า

1y ago

อันนี้ชัดแบบไม่ต้องสงสัยเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ตั้งครรภ์คะ