ปรึกษาแม่หน่อยค่ะ

ตรวจขึ้น 2 ขีด แล้วเมื่อวันพุธไปฝากครรภ์หมอไห้เก็บปัสสาวะผลออกไม่ได้ตั้งครรภ์ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย18 มกรา ถ้านับตอนนี้ 5+1 แล้วค่ะ มีพะอึพะอม อ้วก ปวดท้องน้อย แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

ปรึกษาแม่หน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อย ลองตรวจปัสสาวะตอนตื่นนอน ก่อนที่จะดื่มน้ำ รพ.จะใช้ผลตรวจตอนไป รพ.อ้างอิงว่าท้องรึป่าว ถ้าแม่มั่นใจว่าท้องให้รออีก 2-3 วีคก็ได้ค่ะ

บ้านนี้น้อยมากคะ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ผลเลือด บอกว่าท้อง

7mo ago

บ้านนี้ตรวจแล้วไม่ท้องก้อไห้กลับเลย ไม่ตรวจอะไรอีกเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่าเราเลยค่ะ อีกซัก 2w แม่ลองไปหาคุณหมออีกทีนะคะ

7mo ago

ตอนเช้าตรวจไหม่แล้วค่ะขึ้นขีดเดียวค่ะ