แท้งรึป่าวค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 15 พฤษภาคม ตรวจขึ้น2 ขีด พอเช้าวันนี้มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน หมอซาวดูบอกว่าแท้ง สรุบคือแท้ง แต่พอกับมาบ้านซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ยังขึ้น2ขีด ขึ้นเข้มกว่าตอนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ แบนี้คือแท้งใช่ไหมค่ะ 😭👶#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แท้งรึป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าแท้ง ก็ใช่ค่ะแม่ เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้กับแม่ทุกคน เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

บ้านนี้เป็นหมื่นค่ะ

ฮอร์โมนเก่า ยังอยู่คะ