ขึ้น2ขีดฝากครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดนับดูด้วยตัวเองประมาณ5สัปห์ดาต้องไปฝากครรภ์เลยหรือไม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

ตรวจพบประมาณ 5 w ก็ไปเช็คกับหมอว่าท้องในมดลูก จริงๆ เพราะจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ หมอแนะนำว่าอีกประมาณ 2 สัปดาห์ค่อยไปฝากครรภ์ ค่ะ แต่ก็ได้โฟลิคมาบำรุงก่อนไปฝากครรภ์นะคะ

2y ago

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่า

ต้องไปค่ะแม่ เพราะหมอจะให้ยาบำรุงและยากันแท้งช่วงท้องอ่อนๆต้องระวังอะไรหลายๆอย่างเลยค่ะ

2y ago

วันนี้ไปฝากแล้วค่ะแต่ยังดูไม่ออกเลยค่ะ

5สัปดาห์เหมือนกันค่ะยังไม่ได้ไปฝากเลย แต่โทรมาหาหมอ หมอให้เข้าไปฝากวันจันนี้ค่ะ☺️

5 สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะ แต่ไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะจะมียาบำรุงมากินค่ะ

5สัปดาห์เหมือนกันยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

ไปฝากก็ดีค่ะจะได้ยาบำรุงมาทานก่อน

ได้ค่ะ