ตรวจขึ้น2ขีดขีดที่2จะจ่างๆหน่อยเเต่ไม่มีประจำเดือนล้างหน้าเด็กเป็นอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ตรวจจางก็ท้องค่ะ เราท้องจนคลอดไม่มีเลือดอะไรออกเลย การท้องแล้วมีเลือดออกอาจหมายถึงภาวะเสี่ยงแท้งได้นะ