ตรวจขึ้น2ขีดว่ามีลูก ทำไมถึงมีเลือดออกมาด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะแม่บ้านนี้เคยเป็นแล้วแท้ง1คนแล้วน้องก็มาเกิดใหม่ตอนนี้ได้25+3แล้วคะ

ลองหาหมอนะค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ🥰

ออกมากออกน้อย ถ้าออกน้องเตือนแล้ว รีบรักษาน้องไว้ ไปหาหมอค่ะ

อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

4d ago

ออกนิดเดียวหรือหยดเดียวก็เสี่ยงได้ค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ