กังวล

ตรวจก่อนวันที่ประจำเดือนควรจะมา5วันขึ้นขีดเดียว วันนี้ประจำเดือนไม่มา7วันแล้วค่ะไม่กล้าตรวจกลัวน้องไม่มา😂 แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเค้าตรวจรอบแรกขึ้นขีดเดียว แต่ผ่านมาแค่วีคกว่าๆตรวจอีกทีขึ้น2ขีด พอไปซาวด์หมอบอก6สัปดาห์แล้วค่ะ รอดูอาการอื่นก่อนก็ได้นะคะ ของเค้ามีเลือดล้างหน้าเด็กแล้วก็เจ็บหน้าอกมาก เลยตรวจถึงขึ้น2ขีด

เป็นคะ เราเคยมีอาการเหมือนคนท้องเเต่ตรวจได้ขีดเดียว ครั้งล่าสุดนี้เลยรอให้ชัดเจนไปเลย1เดือนถึงตรวจ สรุปมาสมใจ😂

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ ปจด.ขาด1สัปดาห์ ก็ขีดเดียวตรวจทุกสัปดาห์ กว่าจะขึ้น2ขีดก็2เดือนท้องได้9วีคแล้ว งงมาก

ส่วนมาฮอดโมนของการตั้งครรภคงน้อยมั้งค่ะรอไก้หลายวันรองตรวจไหม่

เคยค่ะพอตรวจแล้วน้องยังไม่มาก็แอบเสียใจยุนิดๆค่ะ

ประจำเดือนขาดมา3วันยังไม่กล้าตรวจเหมือนกันค่ะ​ 😂

เราจ้าตอนนี้ขาด3วันยังม่กล้าเลยย

มีอาการอื่นๆ ร่วมด้วยไหมคะ