ช่วยดูและขอความเห็นจากแม่ๆค่ะ

เพิ่งเสียน้องไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา วันนี้ประจำเดือนไม่มา เลยลองตรวจดูตอนเย็น มีโอกาสที่น้องจะกลับมาใช่มั้ยคะ😊

ช่วยดูและขอความเห็นจากแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เพื่อความมั่นใจไปตรวจรพ.อีกรอบค่ะ ถ้าแท้งครบ ไม่ต้องขูดมดลูก สามารถมีต่อได้เลยค่ะ เเต่ถ้าขูดมดลูก ต้องพักท้องก่อน 3เดือน