ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ มีเลือดออกเท่าเหรียญ5บาท ท้องไหม??

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3 วัน ผ่านมา2วัน มีเลือดออกไม่เยอะ แบบนี้ท้องไหม ตรวจใหม่เลยได้ไหม ก่อนหน้านี้ ปวดคัดเต้านม ปวดคล้ายๆประจำมา มึนหัวเวียนหัวบ่อย เพลียง่าย

1 ตอบกลับ

อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ