มีโอกาสท้องไหมค่ะ

ตรวจก่อนปจด.มา4วัน แอบเห็นเงาๆใครเคยขึ้นแบบนี้แล้วท้องหรือไม่ท้องแชร์ประสบปารณ์หน่อยคร่า

มีโอกาสท้องไหมค่ะ
36 ตอบกลับ

รอลุ้นหลังประจำเดือนมาดีกว่าค่ะ พยายามอย่าเครียด เพราะก่อนที่เราจะท้องเราค้อนข้างเครียด และหวังไว้เยอะว่าต้องท้อง แห้วมาหลายรอบจนเดือนที่จะท้องจริงๆเราปลงมากค่ะ คือไม่คิดว่าจะมีเลย แต่ดันมาเฉยเลย 🥰

ไม่ท้องค่ะเพราะเค้าก็ขึ้นแบบนี้ตรวจไปหลายอันมาก ขึ้นแบบนี้สรุปขาดมา11วัน ป้าแดงมาเลยจ้าแอบดีใจตอนแรกพอป้าแดงมาเท่านั้นแหละ เป็นเศร้า แต่จะให้ชัวร์ตรวจเลือดที่รพ.ดีกว่าค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันเหมือนกันคะเปนเงาๆ ไม่รุ้ท้องไหม รอตรวจอีกที แต่ตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา2วันแล้ว ลองตรวจใหม่นะคะมารอลุ้นไปพร้อมกันนะคะ

5y ago

😊😊

ไม่ท้องค่ะ อ่านผลแบบผิดวิธีด้วย เอาไฟส่องทำไมคะ ถ้าขึ่น2ขีดจะเห็นได้ด้วยตาไม่ต้องมีอะไรช่วยค่ะ เอาไฟส่องเพื่อให้เห็นแบบนี้ผิดวิธีค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ท้อง2ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน ท้อง3ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน ท้อง4 ก็ตรวจก่อน3วัน ขึ้นแบบจางมากๆ ก็ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

บ้านนี้เห้นขีดเดียวค่ะ ถ้าท้องใม่ต้องใช้ใฟส่องก้ขึ้น 2 ขีดค่ะ เพื่อความสบายของแม่แนะนำตรวจเลือดที่รพ.เลยค่ะ

ถัดมาจากที่เคยโพสถามอีก2วันตรวจขึ้นสีเข้มขึ้นคะ...แต่ปัจจุบันปจด.มาแล้วค่ะ....ขอบคุณทุก คอมเม้นท์นะค่ะ🙏

4y ago

น่าจะท้องอ่อนๆนะคะ​ เเล้วอาจจะเเท้ง

ถ้าท้องจะขึ้นแบบนี้ค่ะ ลองตรวจใหม่ดูนะคะ เราตรวจเอง2รอบ ไป ร.พ. ตรวจอีก1 รอบ ให้มันแน่ใจไปเลย

ขึ้นสองขีดจางๆเหมือนกันจ้า แต่ไปตรวจเลือด หมอบอกไม่ท้อง สองสัปดาห์ต่อมา ปจดมาค่ะ แห้วเลย

ถ้าสองขีดไม่ต้องส่องไฟก็เจอจ้า ^^ สู้ๆ รออีกสัก อาทิตย์ค่อยตรวจถ้า ปจด ยังไม่มา

5y ago

ไว้จะตรวจใหม่ขอบคุณมากคะ😊