มีโอกาสท้องไหมค่ะ หรือว่าเป็นไปไม่ได้เลย

อยากทราบว่าถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบป้องกัน มีการถอดถุงยาง เอาออกมาชักแล้วแตกบนตัวแต่เราก็ไม่ได้เช็คว่าถุงมันรั่วไหมเราเช็คเป็นบางครั้ง ตอนเราล้างก็ใช้แต่น้ำลูบๆ (มีโอกาสท้องไหมค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อยมากนะคะ ไม่ได้สอกใส่แล้วเสร็จข้างในจริงๆ