ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดตรวจโรงบาลไม่ท้อง

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดทั้งหมดตรวจเวลาไหนก็ขึ้นลองตรวจหลายยี่ห้อก่อนไปฝากครรภ์ตรวจทั้งหมด8อันขึ้น2ขีดทุกอันพอเมื่อวานไปฝากพยาบาลส่งตรวจการตั้งครรภ์สรุปไม่ท้องเรากับสามีงงมากว่าเกิดจากอะไรถ้าที่ตรวจครรภ์มีปัญหาก็คงไม่ใช่ทุกอัน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะกังวลมากค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดตรวจโรงบาลไม่ท้อง
3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

เขาตรวจยังไงคะ ถึงบอกว่าไม่ท้อง

2y ago

เราไปครั้งแรก ไม่รู้เลยว่ากี่วีคเพราะประจำเดือนไม่มาเกือบปีแล้ว ซาวไม่เจออะไรเลย ถึงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดเดือนถัดไป ซาวเจอตัวน้องแล้ว สรุปตอนเจอน้อง 8วีค+2 ค่ะ

ลองตรวจเลือดดูค่ะแม่

2y ago

พยาบาลบอกเดือนหน้าถ้าประจำเดือนไปมาให้ไปตรวจใหม่