ถาม​แม่ๆนะค่ะ

ตรวจ​ไม่ขึ้นเพระว่ามีอะไรกับแฟนมา1วันต้องรอกี่วันค่ะตวรไม่เจอรึว่าปจดขาดมาเดือน1ละค่ะ1เดีอน6วันปจดขาด

2 ตอบกลับ

ตรวจได้แล้วค่ะ ปกติต้องรอประมาณ 1 - 2 อาทิตย์ ก็เริ่มชัวร์แล้วค่ะ

ถ้าตรวจแล้วขีดเดียวก็อย่าลืมว่ามีหลายสาเหตุนอกจากท้องนะคะ