ิตรวจ NIPT โครโมโซม

ตรวจ NIPT รู้เพศชัดเจน100% เลยไหมคะแม่ๆ ไม่ว่าจะคู่ชาย คู่หญิง หรือชายหญิง แม่ท้องแฝดธรรมชาติ อ้วนและหน้าท้องหนามากค่ะ ซาวด์เห็นน้องไม่ค่อยชัด

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจนิฟค่า ผลออกมาว่าผู้ชาย หมอนัดซาวก็เจอชายทั้งคู่ค่ะ กรณีถ้าผลออกว่า เพศชาย คุณหมอบอกว่า มีโอกาสจะชายคู่หรือชายหญิงค่ะ ไม่สามารถบอกเพศได้สอง แต่ถ้าผลออกมาว่าเปนเพศหญิงก็คือหญิงทั้งคู่ค่ะ เพราะโคโมโซมYอาจจะลอยปะปนได้กับX แต่ถ้าผลออกมาว่าเปนโคโมโซมXเลย เท่ากับน้องจะเป็นผู้หญิงทั้งคู่จ้า ❤️

2y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ ของบ้านนี้ท้องหนามาก 17w ยังซาวด์เห็นไม่ชัดเลย มีแต่ไขมันแม่ 😅

นิฟผลแม่นยำชัวร์ค่ะ 99% บ้านนี้ สองท้องแล้วตรวจนิฟหมดเลย รู้ความเสี่ยงด้านอื่นๆด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นผล

ถ้าเจาะเลือดยังไม่รู้เพศคะ แต่ถ้าเจาะน้ำค้ำ อันนี้บอกเพศเลย

2y ago

เห็นทางคุณหมอว่ารู้เพศตั้งแต่เจาะเลือดเลยนะคะ เป็นตรวจ NIPT

99.99%😁 บ้านนี้ก็เลือกตรวจนิฟค่ะ

2y ago

ตรวจไปแล้วเมื่อวานแล้วค่ะ รอลุ้นผล ขอให้มีแต่เรื่องดีๆเลยค่ะ

ผลชัดเจน 99.99% พึ่งตรวจมาค่ะ

2y ago

ชัดค่ะ หมอดูแท่งโคโมโซม

ผล nipt เชื่อได้ค่ะ

ชัดเจนค่ะ

ผลชัดเจนค่ะ

2y ago

บ้านนี้รอลุ้นค่ะ ทีมสิงหา

ใช่ค่ะ

จ้า