คุณ​เเม่บ้าน​ไหนซาวท้องตอน2เดือนบ้างคะ เจอน้องไหม

อยากรู้​ค่ะ2เดือนจะเห็นน้องหรือป่าวคะ วันนี้ไปซาวมาค่ะ คุณ​หมอบอกมองไม่เห็นน้องเลยค่ะ เเต่เจอซีสต์​เเทน? น้องจะมีโอกาส​ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราซาวด์เจอตัวน้องตั้งแต่ 8w เลยค่ะ ท้องลมหรือเปล่าคะแม่