ลูกหัวโน

ตกบันไดวันแรกไม่เป็นไร 4-5 วันแล้วหัวพึ่งจะมาโนขนาดนี้ ไม่เขียว ไม่แดง เป็นเพราะอะไรคะ

ลูกหัวโน
42 ตอบกลับ

สรุปคุณแม่พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ

หาหมอเถอะค่ะ เผื่อเป็นอะไรข้างใน

พาไปหาหมอเลยค่ะ สงสารน้องจัง

แม่ทำยังไงให้น้องตกบันไดอะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่

น่ากลัวจังหาหมอเถอะแม่

พาน้องไปให้หมอตรวจค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

ลองไปหาหมอดูไหมคะแม่

น่าสงสารหายไวไวนะลูก