น้อง4เดือน นอนกลางคืนตื่นบ่อยมาก ชอบขยี้ตา เป็นเพราะอะไรคะ

กลางคืนตื่นบ่อยมาก ชอบขยี้ตา เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่จะตื่นช่วงตี 4 แล้วขยี้ตา บิดตัวไปมา ร้องคราง ก็พาจับเรอ อุ้มพาดบ่าสักพัก แล้วเอาลงนอนกินนม ก็หายค่ะ บางวันนานหน่อย