ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้อง3เดือน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ น่าจะเป็นสีเขียวค่ะ ท้อง2ค่ะ มีคันบ้าง แต่กลิ่นไม่ปแน่ใจค่ะ เพราะเป็นหวัด ท้องแรกเคยเป็นแต่แป้งขาวๆ

ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้อง3เดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวมีสีเขียว และมีอาการคันร่วมด้วย แนะนำหาหมอค่ะ

10mo ago

ว่าจะรอไปวันหมอนัดอ่ะค่ะ 14นี้ ไม่มีตังไปก่อนค่ะ ปกส