ตกขาวเป็นอันตรายมั๊ย

ตกขาวเปนอันตรายมั๊ย สีขาวๆขุ่นๆเป็นอันตรายมากมั๊ย ครรภ์ได้ 5 เดือน แล้วกลัวเปนอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวที่อันตรายคือสีเขียว หรือมีกลิ่นค่ะ นอกนั้สถือว่าปกติถ้าไม่มีอาการปวดท้องร่วม ถ้ามีปวดท้องด้วยแนะนำให้หาหมอดีกว่าต่ะเพื่อความชัวร์