ครรภ์ได้5สัปดาห์

แต่มีเลือดออกบ่อยๆ แต่ออกนิดเดียวคืออะไรค่ะพอจะทราบไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้หลายอย่างเลยค่ะ แนะนำให้สังเกตด้วยค่ะ ถ้าสีน้ำตาลออกแบบเข้าห้องน้ำเช็ด 2-3 รอบ แล้วหายไม่อันตรายค่ะ (ข้อมูลจากหมอที่ไปฝากมาค่ะ) แต่ถ้าสีแดงสด สีชมพู ภาวะแท้งคุกคามค่ะ (ส่วนตัวเคยเป็นค่ะ) แต่ถ้าออกบ่อยเกินแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ