ครรภ์ได้36 w1Dมีมูกสีขาวขุ่น

ครรภ์ได้36w1Dมีมูกสีขาวขุ่นเหมือนตกขาวเเต่ไม่มีอาการปวดท้องจะเป็นไรไหมค่ะเเม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอน35+6 ถ้าไม่มีอาการท้องแข็งหรือเจ็บท้องถี่ ปกติค่ะ ปากมดลูกเริ่มบางแล้ว

ใกบ้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️