40week 2d

ตกขาวหรือป่าวคะ ที่อวัยวะเปียกทั้งคืน จะว่าน้ำคร่ำก็ไม่ปวดท้อง มีเเต่ท้องเเข็งเเต่ก็ไม่ถี่มาก พรุ่งนี้หมอนัดตรวจปกติค่ะ#ท้องแรกคะ

40week 2d
1 ตอบกลับ

ออกก็เยอะมั้ยคะแม่ เปียกกางเกงรึเปล่า แม่ลองกลั้นดูนะคะถ้ากลั้นไม่ได้แสดงว่าน้ำคร่ำรั่วต้องรีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

ถ้าออกติดแค่กางเกงในก็แสดงว่าน้ำตกขาวค่ะ