ตกขาวและมีเลือดปนวันนี้

ตกขาวหนักมาก ทั้งที่ทำความสะอาดใส่แคฟีและเปลี่ยนกางเกงชั้นในใหม่ไม่รัดไม่กินของหมักดอง และงดมีเพศสัมพันธ์มากลายเดือนแล้วด้วย บางวันสีขาวขุ่น บางวันเหลืองอ่อนๆ. บางวันเขียว แต่ไม่มีกลิ่นเนา กลิ่นเหมือนเลือด วันนี้มี้ลือดปนออกมาจี๊ดเดียว อายุครรภ์26 w ต้องทำไงดีค่ะแม่ๆ ไม่สบายใจเลย

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ..ของเรายิ่งใส่แผ่นอนามัย ยิ่งอับชื้นยิ่งเป็นเยอะค่ะ พอหยุดใส่ค่อยๆดีขึ้น แต่อาจจะต้องเปลี่ยนกางเกงในระหว่างวันค่ะ

หาหมอค่ะ