ตกขาวหนักมาก

วันนี้เข้าห้องน้ำตอนเช้าตกใจมากค่ะ ตกขาวน่ากลัวมาก แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ สาเหตุเกิดจากอะไรอ่า -ไม่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนนานแล้ว หรือมีส่วนเรื่องอาหารการกินมั้ยคะ

ตกขาวหนักมาก
2 ตอบกลับ

สีแบบนี้ ไม่ปกติค่ะ รีบพบหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายกับน้อง

ธรรมดาค่ะ..ถ้ามีกลิ่นควรพบแพทค่ะ

5y ago

แบบนี้ธรรมดาใช่ไหมคะ ไม่มีกลิ่นค่ะ แต่เป็นเยอะจัง