ตอนนี้ท้องได้4เดือน มีตกขาว มีกลิ่นด้วยค่ะ จะมีผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะเเม่ๆ

ตกขาวมีกลิ่น

ตอนนี้ท้องได้4เดือน มีตกขาว มีกลิ่นด้วยค่ะ จะมีผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

ตกขาวมีกลิ่น เสี่ยงอักเสบติดเชื้อค่ะ รีบหาหมอ

4y ago

ถ้าปริมาณไม่เยอะ ไม่มีสีอื่นปน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ปกติค่ะ