มีตกขาว ท้องได้5เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องได้22W+4 มีตกขาวไม่คันไม่มีกลิ่น ถือว่าอันตรายกับเด็กมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เข้าเดือนที่4-5 คือมาเยอะมาก มากจนต้องบอกหมอแล้วให้หมอตรวจ สรุปเป็นเชื้อรา หมอให้ยามาสอด ก็ดีขึ้นบ้าง

12mo ago

คันบางทีค่ะ เค้าใส่แผ่นรองอนามัย ถ้าใส่นานเกิน4ชั่วโมง แล้วมาเยอะ อันนี้จะคันค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นตกขาวเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามา

ไม่อันตรายคะ แต่ไปหาหมอเพื่อรับยามารักษาได้

ปกติ มียันคลอดค่ะแม่