ตกขาวมีกลิ่น แต่ไม่คัน เปนเพราะอะไรค่ะ

7 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากความเครียดนะค่ะคุณแม่ และก็เกิดจากความอับชื้นของกางเกงในที่เราใส่อยู่และต้องรักษาความสะอาดค่ะ ถ้ารู้ว่ากางเกงในอับสมควรเปลี่ยนกางเกงในตัวใหม่ค่ะ เพราะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะคุณแม่พยายามหาอะไรตลกๆดูจะได้ลดความเครียดลงนะค่ะ