ตกขาวมีกลิ่น แต่ไม่คัน เปนเพราะอะไรค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราก้เปนเหมือนกันยังไม่หาย ไกล้คลอดแลวยิ่งออกเยอะมีกลิ่นด้วย หมอก้ไม่ได้ให้ยากินบอกแค่ว่าเอาน้ำอุ่นเช็ด

4y ago

เราก้อเปนเหมือนกันคะแต่พึ่งมาเปนตอนท้อง7เดือนนี้เองมีกลิ่นเหมือนกันแต่ก้ไหลไม่บ่อยคะ...