ตกขาว

ตกขาวมาเยอะจนกางเกงในเปียก แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่นนะ แบบนี้โอเคมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่ แล้วแต่ฮอโมนแม่ๆแต่ละคน แต่เรามาเยอะตั้งเเต่เริ่มท้อง ตอนนี้ 7เดือนกว่าละคะ ไม่หายธาวร มาบ้างหายบ้างคะ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่คันก็ปรกติจร้า